Review giày bóng rổ New Balance - chất lượng đỉnh cao

Review giày bóng rổ New Balance - chất lượng đỉnh cao

New Balance đã lâu đã nổi tiếng với những mẫu giày thể thao chất lượng và phong cách. Trong lĩnh vực giày bóng rổ, hãng này cũng không hề kém cạnh khi mang đến những sản phẩm vừa ý tưởng cho người chơi.
Dưới đây cùng 3 Điểm Store review giày bóng rổ New Balance -chất lượng đỉnh cao có như lời đồn.

1 - New Balance Kawhi 4

Kawhi 4 được đánh giá là đôi giày tốt nhất trong dòng signature của Kawhi Leonard cho đến thời điểm hiện tại. Nó mang đến bộ đệm được cải tiến đáng kể, lực kéo tuyệt vời và hỗ trợ vững chắc trong khi vẫn nhẹ và linh hoạt hơn. Không những vậy, mức giá bán lẻ của đôi giày này là $160, tuy không hề rẻ, nhưng lại trở nên hấp dẫn hơn khi so sánh với các mẫu giày bóng rổ hiệu năng có giá tương đương khác.

New Balance đã làm rất tốt trong năm nay khi tạo ra một dòng giày bóng rổ đáp ứng được các sở thích khác nhau về đệm và phong cách chơi, và Kawhi 4 phù hợp với dòng sản phẩm bóng rổ đa dạng của New Balance.

 

2 - New Balance 880v14

Giống như 1080v13 ra mắt cùng năm, New Balance 880v14 được đánh giá là phiên bản tốt nhất từ trước đến nay trong dòng sản phẩm này. Đối với những người hâm mộ 880, đây là sự cải tiến vừa đủ, không quá khác biệt so với những gì họ yêu thích và mong đợi.

 Mẫu giày này có sự nâng cấp về thẩm mỹ và đế giữa, trong khi New Balance vẫn giữ được độ bền và sự thoải mái vốn có trên các bộ phận khác. 880v14 nằm trong danh sách rút gọn những đôi giày chạy bộ tốt nhất cho người mới bắt đầu và sẽ làm hài lòng hàng nghìn người chạy hiện đang sử dụng giày dòng 880.

3 - New Balance Fresh Foam BB V2

Giày bóng rổ New Balance Fresh Foam BB V2 có thể là một trong những đôi giày bóng rổ tốt nhất từ New Balance đến nay. Với đôi giày này, bạn sẽ có được độ bám sân vượt trội có thể dùng được cả ngoài trời một cách dễ dàng, hệ thống đệm mềm mại dày dặn (cũng rất lý tưởng cho sân ngoài), vật liệu và cấu trúc xuất sắc, và theo cảm nhận cá nhân, đây là một trong những đôi giày bóng rổ đẹp nhất trong năm.

Tuy nhiên, các vật liệu cao cấp này cần thời gian để mềm và phần upper không có khả năng thoáng khí cao, lớp đệm dày Fresh Foam làm bạn ngồi khá cao so với sân và cảm giác sân không còn tốt, và giày không cung cấp sự vừa vặn hoàn hảo. Những điều này là những đánh đổi nhỏ để có thể tận hưởng một đôi giày bóng rổ có hiệu suất tuyệt vời và siêu linh hoạt.

4 - New Balance FuelCell SC Elite v4

Giày chạy New Balance SC Elite v4 giữ lại sự thoải mái và tính thân thiện như phiên bản trước, nhưng nó đã nâng tầm với sự nổi bật hơn và hình học sắc nét hơn sẽ làm hài lòng nhiều người. Nếu giá chuẩn của siêu giày nằm trong khả năng của bạn, đây là một đôi giày chạy đường dài rất đáng tin cậy, thích hợp cho cả marathon, nửa marathon và nhịp độ tập luyện. Nó sẽ xuất hiện trên cả danh sách những đôi giày chạy marathon tốt nhất và danh sách những đôi giày chạy New Balance xuất sắc nhất của chúng tôi.

SC Elite v4 vẫn thân thiện với các vận động viên ở mọi trình độ, nhưng không hy sinh điều gì đặc biệt mà chúng ta hy vọng từ một đôi giày chạy đua.

5 - New Balance TWO WXY V4

New Balance đã sản xuất ra những đôi giày bóng rổ rất đáng tin cậy trong vài năm qua. Trong năm 2023, họ đã tung ra một trong những đôi giày xuất sắc nhất của năm, và có thể là đôi giày bóng rổ New Balance tốt nhất từ trước đến nay, đó là New Balance TWO WXY V3. Vì vậy, New Balance TWO WXY V4 phải vượt qua một mức chuẩn rất cao.

Với mức giá của nó, đôi giày này thực sự là một viên ngọc quý. Nếu bạn xem xét lựa chọn cho sân ngoài, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị đáng đồng tiền bát gạo. New Balance TWO WXY V4 tiếp tục làm tiếp nối thành công của đôi giày bóng rổ New Balance tốt nhất cho đến nay. Có một vài cập nhật công nghệ so với mẫu năm ngoái, nhưng V4 không làm thất vọng, với một vài lưu ý nhỏ về sự vừa vặn. Ngoài ra, V4 đã xuất sắc trong mọi khía cạnh của hiệu suất.

6 - New Balance FuelCell Rebel v4

New Balance FuelCell Rebel v4 là một trong những đôi giày yêu thích của tôi cho đến nay trong năm 2024. Đôi giày này không quá cao để đi theo xu hướng, vẫn đảm bảo sự ổn định hơn những gì tôi mong đợi, vừa vặn hoàn hảo, có thể tăng tốc khi cần thiết và không quá đắt đỏ. Rebel v4 là sự lựa chọn giá trị tốt và rất có thể sẽ trở thành đôi giày chạy hàng ngày lý tưởng của bạn.

7 - New Balance 990v4 and 990v6

Cả hai phiên bản của New Balance 990 này, mặc dù có giá hơi cao, nhưng chúng thực sự tuyệt vời. Điểm thu hút chính của cả hai mẫu giày này là chất liệu. Chúng được làm từ lớp vải lưới mềm mại phía trên với lớp phủ da lộn cao cấp mềm mại như bơ.

Cả hai phiên bản này, trước đây từng là mẫu giày chạy bộ hiệu năng. Ngày nay, chúng không còn được xếp vào hàng những đôi giày chạy bộ hàng đầu, nhưng chúng vẫn cung cấp đủ độ thoải mái, lực kéo và độ ổn định để sử dụng hàng ngày. Giày có form true-to-size (vừa chân), nhưng nếu bạn thích ôm chân hoàn toàn thì bạn có thể cân nhắc giảm nửa size.

8 - New Balance Kawhi 3

Mẫu giày chữ ký mới nhất của Kawhi Leonard có thể là đôi giày tốt nhất của anh đến nay. Hai mẫu đầu tiên của Kawhi đều rất phản ứng và ổn định, đến mức gần như cứng (gót của Kawhi 1 thậm chí là không thoải mái), nhưng không phải với Kawhi 3.

Kawhi 3 có đặc tính bám sân rất tốt. Đôi giày được trang bị cao su trong suốt rất bền và có độ bám cao, mà, đáng kinh ngạc là nó nên phù hợp tốt với điều kiện sử dụng ngoài trời. Về đệm, chúng ta có công nghệ FuelCell toàn bộ (một lần nữa) cung cấp một cảm giác phản ứng và rất ổn định, đó là một trong những đặc điểm nổi bật khác của mẫu giày này. Sự ổn định của đệm, bản lót shank plate Energy Arc và cấu trúc tổng thể làm cho đây là một lựa chọn rất ổn định trên sân cỏ.

9 - New Balance Fresh Foam BB

Giày bóng rổ New Balance Fresh Foam BB là một đôi giày hiệu suất xuất sắc trên sân từ New Balance trong năm nay và được xem như là đôi giày chữ ký không chính thức của Zach Lavine. Với New Balance Fresh Foam BB, bạn sẽ có được độ bám sân tuyệt vời, lớp đệm Fresh Foam mềm mại và phản động, cùng với cấu trúc chắc chắn và tổng thể tuyệt vời. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật thực sự của đôi giày là lớp đệm Fresh Foam đó, ngay lập tức trở thành một trong những hệ thống đệm tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong giày bóng rổ hiệu suất.

10 - New Balance 574 Legacy

Đây là mẫu giày New Balance yêu thích của Chris, và điều đó chủ yếu liên quan đến diện mạo và hình dáng mới của đôi giày này. New Balance 574 Legacy có thiết kế hiện đại và gọn gàng hơn so với những mẫu 574 ban đầu. Kiểu dáng mới này có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng trên tất cả các phiên bản đều sử dụng vật liệu rất tốt. Hơn nữa, đây là một trong những đôi giày điện tử thoải mái nhất trên thị trường.

11 - New Balance TWO WXY V3

New Balance TWO WXY V3 gây ấn tượng mạnh mẽ và lọt vào danh sách những đôi giày bóng rổ xuất sắc nhất năm nay. Điểm nổi bật của đôi giày này là form ôm chân gần như hoàn hảo, độ bám sân tuyệt vời, hỗ trợ vững chắc và hệ thống đệm phản hồi năng lượng hiệu quả. sử dụng lớp đệm gồm hai loại mút mật độ khác nhau, kết hợp đế FuelCell toàn bộ chiều dài và đế ASRB ở mũi và gót chân.

 Đây là một đôi giày bóng rổ tuyệt vời và có mức giá hợp lý.

TỔNG KẾT 

Vậy là 3 Điểm Store đã review giày bóng rổ New Balance -10 đôi giày chất lượng đỉnh cao. Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, thiết kế và hiệu suất, giày bóng rổ New Balance đã chinh phục không ít người chơi. Đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê môn thể thao này.